Hotlive là gì? App Hotlive18+ có gì hấp dẫn, Hotlive chat cùng gái xinh 18+

Hotlive là nền tảng trò chơi trực tiếp hàng đầu trên điện thoại di động và máy tính hot nhất hiện nay. Với Hotlive, bạn có thể xem hàng nghìn video trực tiếp về trò chơi, phim, cuộc trò chuyện, v.v. với những người chơi khác trên nền tảng này.

Download for Android Download for iPhone

Giới thiệu app Hotlive hot nhất hiện nay

Hotlive là gì? App Hotlive18+ có gì hấp dẫn, Hotlive chat cùng gái xinh 18+

Hotlive là ứng dụng giải trí gần đây đã trở thành 1 hiện tượng tại Việt Nam nhưng mật độ phủ sóng và lượt tải về luôn thuộc hàng khủng nhất trên máy chủ nước ngoài, thậm chí còn xuất hiện cùng lúc trên Internet các nước Châu Á. Đây là loại ứng dụng phát trực tiếp (không phải phát lại), ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ.

Ưu điểm của app Hotlive

Hotlive là gì? App Hotlive18+ có gì hấp dẫn, Hotlive chat cùng gái xinh 18+

Livestream trực tuyến trên cả IOS và ANDROID

Ứng dụng Hotlive tương tác với gái xinh trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Không giống như một số ứng dụng khác, một thông báo chặn sẽ hiển thị sau khi tải xuống.

Ngoài thông báo ứng dụng hoạt động trên cả hai mạng di động, nền tảng phát sóng trực tiếp trò chơi Hotlive cũng chia sẻ cách người dùng có thể truy cập trò chơi khi bị chặn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tải ngay về máy và trải nghiệm tương tác với thần tượng của mình.

Truyền phát live video mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần bạn có điện thoại thông minh hoặc ngồi trước màn hình máy tính và có mạng 3G, wifi là bạn có thể mở ứng dụng và xem livestream của các Hot Girl bạn thích, không giới hạn phạm vi, địa điểm, thời gian. Vì nền tảng phát sóng trực tiếp Hotlive có thời lượng hoạt động lớn nên người dùng có thể chủ động kiểm soát thời gian online, để ý phòng và chơi cùng thần tượng của mình.

Kết nối bạn bè bốn phương và xem họ livestream

Trong thời điểm có dịch bệnh và các nguyên nhân khách quan (chủ yếu là dịch bệnh), ở nhà để tự bảo vệ mình vẫn là cách tốt nhất. Dù nhà là nơi chúng ta hằng tìm kiếm, nhưng nếu ở nhà không có nơi giải trí và không có bạn bè tụ tập, liệu chúng ta có cảm thấy thoải mái và thư thái?

Chính vì vậy, cụm từ “mọi lúc, mọi nơi” đã đánh trúng trái tim của người dùng ứng dụng. Hotlive là một ứng cử viên hàng đầu cho các ứng dụng phát trực tuyến giải trí trực tuyến.

Xem hàng ngàn video Live Stream chơi game, các trận đấu PK giữa các team, video giải trí,…

Hotlive là gì? App Hotlive18+ có gì hấp dẫn, Hotlive chat cùng gái xinh 18+

Thông qua Hotlive, bạn sẽ được xem trực tiếp vô số video game đấu của các nhà cái nổi tiếng. Đồng thời, bạn có thể xem các trận đấu PK, tranh tài giữa các đội, thể thao điện tử đầy sức sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các video giải trí, tham gia các trò chơi, vòng quay may mắn… và nhận những phần quà giá trị, hấp dẫn từ mỏ neo.

Khi bạn xem chương trình phát sóng trực tiếp trên APP, bạn có thể nhận xét và tương tác với chủ phòng, đồng thời tặng quà ảo như siêu xe, cỏ ba lá, tên lửa, v.v. cho những người mà bạn yêu thích để thưởng thức và giúp họ nhận thêm hoa hồng từ những món quà này.

Nội dung được sắp xếp theo từng chuyên mục: video hot, video cho từng game riêng biệt, ngôn ngữ

Các video trực tiếp trên appđược sắp xếp thành các danh mục cụ thể để dễ dàng lựa chọn. Trong phần video phổ biến, ứng dụng sẽ liệt kê những video hấp dẫn nhất với nhiều lượt xem và tương tác nhất.

Ứng dụng cũng sắp xếp các video thành các tựa game riêng biệt và các trò chơi phổ biến, chẳng hạn như League, Free Fire, Dota 2, … Ngoài ra, app cũng sắp xếp tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Việt. Ý, … vv.  Người dùng có thể xem video ở mỗi ngôn ngữ bằng các công cụ hỗ trợ nước ngoài.

Điểm yếu Hotlive

Hiện tại Hotlive vẫn có những lỗi nhỏ như tình trạng là khi đang livestream, người dùng gặp trục trặc trong quá trình tặng quà.. Tuy nhiên khi được phản ánh NPH đã có những biện pháp để sửa chữa, nâng cấp lại phần mềm.

Kết luận về ứng dụng Hotlive

Hotlive là ứng dụng livestream kết bạn bốn phương, cho phép bạn tìm hiểu thêm trải nghiệm và tương tác với những người dùng nổi tiếng. Đồng thời, bạn cũng có thể tự mình trở thành chủ phòng và thiết lập một kênh trực tiếp cho mình. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và trải nghiệm Hotlive ngay thôi nào.

Download for Android Download for iPhone