Hot girl Trung Quốc đạt doanh thu khủng mỗi giờ

Vương Ngọc Manh được biết đến là vũ công, hot girl, streamer nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. Mới đây, thu nhập từ tiền donate (ủng hộ từ fan) tháng 11 của cô nàng lên đến gần 1,8 triệu NDT (khoảng 6,5 tỷ đồng).

Mỗi lần livestream, Vương Ngọc Manh đều nhận được sự theo dõi của đông đảo fan bởi giọng hát ngọt ngào, lôi cuốn cùng khả năng nhảy múa. Rất nhiều người đã không tiếc tiền chỉ để xem người đẹp nổi tiếng này nhảy múa. Trong những giờ livestream đầu tiên của ngày 28/11, nữ streamer đã nhận được 298.900 NDT (khoảng 1 tỷ đồng) từ người hâm mộ.

Thu nhập tháng 10 của Vương Ngọc Manh là 4,32 triệu NDT (tương đương với khoảng 15 tỷ đồng) và dành vị trí Top 1 trong  BXH thu nhập của các streamer trên nền tảng Douyin.

Trong dịp kỷ niệm 5 năm làm streamer, người đẹp cũng nhận được 900.000 NDT (khoảng 3,2 tỷ đồng) tiền donate trong vòng chưa đầy 30 phút.

 

Thu nhập tiền tỷ chỉ trong 1 giờ, hot girl nóng bỏng lên tiếng làm rõ - 1

Trước thu nhập khủng, không ít người để lại nhận xét cho rằng đó là tiền ảo của công ty để tăng sức hút. Tuy nhiên, Vương Ngọc Manh đã nhanh chóng lên tiếng giải thích: “Sự nổi tiếng và độ phổ biến của tôi không kém đến mức công ty phải chi tiền. Donate bằng tiền của công ty chỉ sử dụng cho những streamer mới mà thôi”.

Cô nàng cũng tiết lộ với các streamer mới, công ty thường donate ảo hoặc cho đàn anh, đàn chị nổi tiếng đến tặng quà bằng chính tiền của công ty.

Vương Ngọc Manh khẳng định sự nổi tiếng của mình đủ để người hâm mộ tặng quà: “Lượng donate tôi nhận được hoàn toàn từ những người hâm mộ của mình. Tôi rất biết ơn họ vì đã không ngại vung tiền cho một người xa lạ như tôi, cho nên nhiệm vụ của tôi chính là giúp họ vui vẻ. Còn tăng donate nhờ tiền của công ty? Tôi không chơi trò đó”.

Ở thời điểm hiện tại, Vương Ngọc Manh sở hữu hơn 6 triệu lượt theo dõi trên Douyin (phiên bản Tiktok của Trung Quốc). Những video, ca khúc mới của cô cũng thường nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Tin bải này thuộc chuyên mục Tin Hot.